Liên hệ chúng tôi
Mia

Số điện thoại : +8618772424623

WhatsApp : +8618772424623

Shanghai Siyuan Printing&Packing Co., Ltd.

Công ty TNHH In ấn và Bao bì Siyuan Thượng Hải

Nhà sản xuất in ấn và đóng gói chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

  • Shanghai Siyuan Printing&Packing Co., Ltd.
  • Shanghai Siyuan Printing&Packing Co., Ltd.
  • Shanghai Siyuan Printing&Packing Co., Ltd.
  • Shanghai Siyuan Printing&Packing Co., Ltd.
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu SY Số nhân viên 100~130
Doanh thu hàng năm 5000000-6000000 Năm thành lập 2009
Xuất khẩu p.c 90% - 100%
Giới thiệu
Shanghai Siyuan Printing & Packaging Co., Ltd. là nhà sản xuất bao bì và in ấn chuyên nghiệp tại Thượng Hải Trung Quốc, đã cung cấp các giải pháp đóng gói sáng tạo và sáng tạo cho các thương hiệu toàn cầu đòi hỏi trong hơn 10 năm. Siyuan có máy móc và công nhân nhà máy riêng của chúng tôi để sản xuất tất cả các loại sản phẩm bao bì giấy tùy chỉnh, cung cấp bao bì cao cấp cho nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là mỹ phẩm, thực phẩm, may mặc, giày dép, vv và đảm bảo chất lượng cao, sáng tạo và độ tin cậy chính xác. Với kinh nghiệm xuất khẩu trên toàn thế giới, Siyuan có thể đáp ứng nhu cầu nguyên liệu, cung ứng, sản xuất và giao hàng toàn cầu cụ thể. Một cơ hội cho chúng tôi, một bất ngờ để trở lại, hy vọng chúng tôi có thể làm việc cùng nhau để tạo ra các mặt hàng đẹp hơn.

Lịch sử
Công ty TNHH In ấn và Bao bì Siyuan Thượng Hải được thành lập vào năm 2009. Lúc đầu, Siyuan chỉ tham gia vào thị trường nội địa và các loại sản phẩm bị hạn chế. Sau vài năm phát triển, năm 2014, chúng tôi cam kết với thị trường quốc tế bằng mọi trái tim. Bây giờ thị trường của chúng tôi là trên toàn thế giới. Hiện tại, khách hàng chính và lớn của chúng tôi đến từ Bắc Mỹ và Châu Âu. Và các sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả các hộp quà tặng giấy và các sản phẩm giấy khác.

Dịch vụ
  1. Đội ngũ văn phòng chuyên nghiệp. Giúp khách hàng hoặc thương hiệu biến tầm nhìn của họ thành hiện thực với đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi. Nhận yêu cầu dự án, sau đó đánh giá dự án, lập dự án, lập kế hoạch sản xuất, quản lý sản xuất, sắp xếp dịch vụ hậu cần, dịch vụ sau bán hàng, duy trì mối quan hệ khách hàng.

  2. Công nhân nhà máy giàu kinh nghiệm. Hầu hết các công nhân của chúng tôi đã in và đóng gói các tập tin trong 10 năm. Hộp dán, dập lá, cắt, dập nổi, gỡ lỗi, UV, vv Họ đảm bảo sản xuất tốc độ nhanh và sản phẩm chất lượng cao.

  3. Giá cả cạnh tranh. chúng tôi có nhà máy riêng và tất cả các máy thủ công, tiết kiệm từ nhiều chi phí.

Nhóm của chúng tôi
Công ty du lịch một:

Công ty du lịch hai: